Tăng trưởng toàn cầu cùng chúng tôi

Chúng tôi hiểu tường tận về eCommerce fulfillment

Chúng tôi thành lập Emoship với mong muốn trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng bạn thực hiện các đơn hàng thương mại điện tử một cách hiệu quả với chi phí và thời gian tối thiểu. Vì chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, bất cập mà bạn gặp phải trong quá trình xử lý và vận chuyển đơn hàng. Do đó, chúng tôi đảm nhận sứ mệnh thiết lập giải pháp để các doanh nghiệp tại Việt Nam có thể xóa bỏ mọi rào cản và mở rộng thị trường tại Mỹ.

Tăng trưởng cùng nhau với giải pháp công nghệ

Emoship được xây dựng để giúp các doanh nghiệp chinh phục những thách thức lớn nhất khi kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới. Trong quá trình nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đưa tất cả những giá trị tốt nhất vào dịch vụ của mình, bao gồm chi phí hợp lý, thời gian vận chuyển nhanh chóng và giải pháp công nghệ tiên tiến. Chúng tôi thiết lập một nền tảng thống nhất, thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể dễ dàng giám sát toàn bộ đơn hàng và hàng tồn kho, đảm bảo mọi trải nghiệm mua hàng của khách hàng đều tuyệt vời. Chúng tôi mong muốn cùng bạn xây dựng mối quan hệ cộng tác, đôi bên cùng có lợi và cùng nhau phát triển.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi xây dựng giải pháp để tất cả các doanh nghiệp thương mại điện tử có thể dễ dàng quản lý hoạt động bán hàng đa kênh và hoàn thành đơn hàng nhanh chóng tại một nền tảng thống nhất. Chúng tôi đơn giản hóa tất cả các quy trình hoàn thiện đơn hàng giúp giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi đang nỗ lực trở thành doanh nghiệp cung cấp giải pháp về thương mại điện tử đáng tin cậy nhất với khách hàng là các doanh nghiệp thương mại điện tử trên khắp khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi mong muốn mang công nghệ của mình kết nối và tạo điều kiện thuận lợi giúp các đối tác uy tín trong khu vực mở rộng kinh doanh trên toàn cầu.